TIN CÔNG NGHỆ

...

Có Cần Gửi Kèm Thư Xin Việc Với Cv? Khi Nào Không Cần Thư Xin Việc?

13/05/2021 | Xem chi tiết

Nếu bạn đang tự hỏi rằng có cần gửi kèm thư xin việc với CV hay không và khi nào thì không cần thư xin việc, bài viết này có thể hữu ích cho bạn. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ bước gửi CV có thể giúp bạn được mời phỏng vấn nhưng có một số lưu ý mà bạn cần tuân thủ.

...

7 Nguyên Tắc Viết Cv Trở Nên Lỗi Thời, Cần Thay Đổi Ngay Hôm Nay

11/06/2020 | Xem chi tiết

Có rất nhiều những hướng dẫn về việc làm thế nào để viết một bản CV đẹp, ấn tượng nhưng theo thời gian, một số trong những lời khuyên đó đã không còn phù hợp. Sau đây là 7 nguyên tắc viết CV trở nên lỗi thời, cần thay đổi ngay hôm nay nếu bạn muốn gia tăng cơ hội được mời phỏng vấn.

...

Chip Ai Mới Cho Phép Mắt Nhân Tạo Phân Tích Xong Hình Ảnh Chỉ Trong Vài Nano Giây

29/05/2020 | Xem chi tiết

Vài năm trở lại đây, công nghệ machine vision - máy nhìn đạt được nhiều đột phá, đã trở thành phần không thể thiếu của các hệ thống tích hợp trí tuệ nhân tạo, ví dụ như robot làm việc hay xe tự lái.

...

Google ra mắt dự án kiểm tra việc sử dụng điện thoại quá mức

26/10/2019 | Xem chi tiết

Google vừa công bố sáng kiến mới giúp chống lại việc sử dụng điện thoại quá mức và tìm sự cân bằng phù hợp cho mỗi người dùng, khi nói đến việc họ dành bao nhiêu thời gian để nhìn vào

...

Đi đâu cũng để tiếng xấu, Mark Zuckerberg thật sự nên nghỉ hưu

26/10/2019 | Xem chi tiết

CEO Facebook Mark Zuckerberg trở thành "bao tải" để mọi người trút giận mỗi khi xuất hiện. Vậy tại sao anh ta không chịu ra đi?

<< 1 2 >>