Phần Mềm Quản Lý Sân Goft Hiệu Quả Nhất

1. Quản lý Tee time

Đây là tính năng giúp cho các sân golf có thể chủ động tạo các gói booking và giờ tee time theo từng ngày và từng mùa khác nhau. Có lẽ điều này không có gì xa lạ, nhưng điểm khác biệt nhất đó là các gói booking và tee time này được kết nối trực tiếp trên phầm mềm. Sân golf sẽ chủ động hơn trong việc số hóa tee time và xác định được thông tin khi golfer booking qua hệ thống. Đặc biệt là cả sân golf và người chơi đều không phải lệ thuộc vào các đại lý trung gian, golfer trực tiếp thanh toán phí tại sân và sân golf không lo bị đối tác giữ tiền, cũng như phải đối soát với đại lý hàng tháng. Sân golf sẽ có lợi thế tiếp cận tee time của mình đến được toàn bộ golfer đang sử dụng hệ thống

2. Quản lý caddie

Để phục vụ tốt nhất cho việc book caddie của người chơi thì với phầm mềm các sân golf sẽ rất dễ dàng quản lý số lượng caddie trong mỗi ngày và mỗi thời điểm. Để tránh trường hợp golfer đến sân mà không có caddie phục vụ, các quản lý có thể lựa chọn các trạng thái của caddie là “sẵn sàng”; “đã booking”; “nghỉ” hoặc “báo bận”. Khi đó, các golfer khi có nhu cầu book caddie có thể lựa chọn ngay trên hệ thống và các sân golf cũng có thể nhận được đánh giá của golfer về dịch vụ caddie qua đây để có thể cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ.

3. Điều hành sân

Hiện nay, các nhân viên điều hành sân vẫn phải thường xuyên di chuyển để theo dõi tốc độ chơi của các nhóm nhằm đảm bảo sân không bị tắc khi có những nhóm chơi quá chậm. Nhưng với phầm mềm các caddie có thể đăng nhập vào ứng dụng này trên điện thoại và cập nhật trạng thái của nhóm mình cụ thể là đang chơi ở hố số mấy, tốc độ chơi như nào. Khi đó, nhân viên điều hành có thể theo dõi từ hệ thống và biết được diễn biến trạng thái trên sân. Họ sẽ không mất thời gian di chuyển nhiều mà vẫn có thể xử lý nhanh chóng giúp tăng chất lượng dịch vụ của sân golf.

4. Quản lý giải đấu

Đây là một trong những tính năng đáng để sân golf sử dụng khi với tài khoản được cung cấp bới phầm mềm, các sân golf mỗi khi có giải đấu có thể tự đăng các thông tin lên phầm mềm. Mọi thông tin về giải như thời gian, địa điểm, điều lệ giải sẽ được đưa lên hệ thống và kết nối sang phầm mềm để đến trực tiếp với các golfer. Việc này sẽ giúp giảm chi phí quảng cáo cho các sân. Trong quá trình diễn ra giải thì các sân cũng có thể sử dụng phầm mềm để phục vụ cho việc tính điểm giải, check Handicap của golfer và đặc biệt là có thể dễ dàng làm livescore bằng hệ thống.

Nói về những lợi ích khi sân golf sử dụng phầm mềm, kết hợp việc golfer sử dụng phầm mềm sẽ tạo nên một cầu nối tối ưu giữa sân golf và người chơi. Hai bên sẽ tương tác với nhau dễ dàng hơn, tiện ích và tiết kiệm hơn khi người chơi booking không mất phí, sân golf tận dụng được số lượng hội viên đang sử dụng phầm mềm đến 22.000 người cũng sẽ mang lại những lợi ích quảng bá.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, thời gian và chi phí được tiết kiệm chỉ bằng những thao tác đơn giản.


Call Now
Call Now