Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym

Các tính năng của phần mềm quản lý phòng gym

Quản lý hội viên học viên phòng gym

Tính năng này giúp bạn quản lý toàn bộ thông tin của khách hàng bao gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh, gói tập, công nợ … Ở giao diện này của phần mềm quản lý phòng gym bạn có thể tạo mới, đăng ký thông tin khách hàng. Lọc ra những khách hàng còn nợ, đang hoạt động, tạm ngưng, …

Kiểm soát hội viên luyện tập bằng phần mềm

Khi phòng tập Gym của bạn được trang bị hệ thống phần mềm và các thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt. Thì bạn sẽ dễ dàng trong việc quản lý và kiểm soát hội viên tập luyện tại phòng gym.

Nếu đầu tư một màn hình TV trước lối ra vào phòng GYM. Mỗi khi khách hàng (hội viên, học viên) đến tập, hệ thống nhận diện khuôn mặt được trang bị ở lối vào sẽ quét thông tin học viên và hiển thị thông tin chào mừng lên màn hình TV. Phòng tập của bạn sẽ được nâng tầm chuyên nghiệp phải không nào

Hơn thế nữa, khi học viên hết hạn gói tập mà không gia hạn hoặc thanh toán. Phần mềm quản lý phòng Gym sẽ khóa thẻ hoặc vân tay của học viên. Lúc này học viên không mở cửa để vào phòng tập được.

Sử dụng phần mềm quản lý phòng gym bạn có thể trích xuất, thống kê lịch sử ra vào phòng tập của khách hàng. Xem chi tiết thời gian và địa điểm khách hàng đã đến và rời phòng tập khi nào.

Chăm sóc khách hàng, hội viên

Chăm sóc và tạo ấn tượng thân thiết với khách hàng nhằm giữ mối quan hệ bền chặt và gắn bó giữa khách hàng và phòng tập gym là mục tiêu quan trọng của các nhà quản lý. Phần mềm quản lý phòng tập GYM có chức năng chào mừng hoặc hiển thị thông tin chúc mừng sinh nhật khi khách hàng đến phòng tập GYM.

Khi khách hàng bước vào phòng tập Gym. Hệ thống nhân diện khuôn mặt sẽ quét thông tin khách hàng và kiểm tra trong hệ thống. Nếu hôm nay là sinh nhật của khách hàng, thì khoảng 5 phút sau khi khách bước vào phòng Gym, một bản nhạc nhẹ nhàng chúc mừng sinh nhật sẽ được phát để chúc mừng sinh nhật khách hàng.

Hoặc khi khách hàng đạt đến một cột mốc quan trọng nào đó trong quá trình sử dụng và tập luyện tại phòng Gym. Ví dụ như đến hết tháng này là tròn kỷ niệm 3 năm khách hàng đăng ký và gắn bó với phòng tập. Phần mềm quản lý phòng gym sẽ thống kê thông tin và hiển thị màn hình cảm ơn, phát nhạc và lời cảm ơn gửi đến khách hàng. Thật tuyệt vời phải không nào!

Chức năng điểm danh hàng ngày và gửi tin nhắn khích lệ chuyên cần đối với học viên phòng gym chăm chỉ. Hay gửi tin nhắn nhắc học viên đi tập đủ số buổi để hoàn thành chỉ tiêu và giáo án tập của huấn luyện viên.

Quản lý gói cước dịch vụ

Việc quản lý gói cước của hội viên sẽ rất nhức đầu đối với chủ phòng Gym. Bạn không thể nhớ hết được ai sắp hết hạn gói cước, ai tập gói theo năm, hay theo tháng hay theo tuần. Bạn phải ôm một cuốn sổ ghi chép rất thủ công và rắc rồi.

Áp dụng phần mềm quản lý phòng gym. Những khó khăn phức tạp này gần như biến mất. Hệ thống phần mềm sẽ lưu trữ hồ sơ khách hàng và thông tin gói cước dịch vụ và tự động theo dõi ngày hết hạn dịch vụ. Khi hội viên vừa bước vào cửa phòng tập là phần mềm đã báo trạng thái hội viên đó còn hạn hay hết hạn gói cước. Cực kỳ tiện lợi và chính xác.

Quản lý tài chính

Khi công việc kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng. Khi bạn có một chuỗi các phòng tập gym. Lúc này việc quản lý tài chính và doanh thu sẽ là mối quan tâm lớn của bạn. Bạn không thể quản lý bằng cách ghi sổ sách và thủ công trên giấy được. Sẽ rất mất thời gian và nhức đầu.

Ví dụ bạn muốn biết doanh thu của phòng tập trong tháng 5. Nếu dùng giấy tờ sổ sách, bạn phải tra cứu lại và tìm con số rồi cộng dồn và ghi nhớ lại trong sổ để sau này lật lại và tìm kiếm. Còn khi bạn dùng phần mềm quản lý phòng gym thì rất đơn giản chỉ cần click chuột và xem báo cáo. Sẽ có cả thông tin chi tiết và tổng hợp doanh thu.

Hệ thống phần mềm quản lý phòng Gym gồm những gì?

Máy tính để cài đặt phần mềm và hiển thị thông tin lên màn hình LCD

Phần mềm quản lý phong gym sẽ được cài đặt lên máy tính. Máy tính này sẽ kết nối với các thiết bị liên quan để điều khiển và hiển thị thông tin. Không yêu cầu máy tính có cấu hình mạnh, chỉ cần máy tình bình thường là có thể đủ điều kiện để cài phần mềm gym rồi.

Máy đọc vân tay hoặc máy quét khuôn mặt kết nối với phần mềm quản lý phòng Gym

Cần trang bị máy đọc vân tay hoặc quét khuôn mặt để khi khách hàng vào phòng tập hệ thống sẽ điểm danh và kiểm soát khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy quét khuôn mặt, sẽ rất tiện lợi cho việc quản lý khách hàng của bạn.

Khóa từ kết nối với phần mềm quản lý phòng Gym để đóng mở cửa (không bắt buộc)

Nếu phòng gym của bạn cần kiểm soát ra vào phòng gym thì tôi khuyên bạn nên đầu tư một bộ khóa từ, được đấu nối với thiết bị nhận dạng khuôn mặt. Lúc này khách hàng hợp lệ khi đi qua hệ thống sẽ tự động mở khóa cửa để khách đẩy của đi vào. Còn những khách hàng không hợp lệ thì cửa sẽ không mở.

Đây là tùy chọn không bắt buộc, bạn có thể trang bị hoặc không trang bị cho hệ thống phần mềm quản lý phòng tập gym của bạn

Máy in bill kết nối với phần mềm quản lý phòng tập gym (không bắt buộc)

Sẽ rất chuyên nghiệp nếu bạn dùng máy in bill để in phiếu thu hoặc thẻ tập cho khách hàng. Vì vậy sử dụng máy in bill là cần thiết cho một hệ thống quản lý phòng tập gym của bạn. Tuy nhiên trang bị này là không bắt buộc

Có một số phòng tập ở trong tòa nhà hoặc trung tâm thương mại, và có nhu cầu in thẻ giữ xe miễn phí mỗi khi khách hàng đến phòng tập. Vậy nên mỗi khi khách hàng đến phòng

 

 


Call Now
Call Now