Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Nhân sự là nguồn lực quan trọng trong hoạt động công ty, doanh nghiệp hay tổ chức, việc quản lý nhân sự tốt sẽ phục vụ cho sự phát triển của cơ sơ kinh doanh của bạn. Quản lý nhân sự chính là quản lý con người ở nhiều khía cạnh, với mục đích phát huy hết tất cả những khả năng của con người, phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh, ngoài ra quản lý nhân sự tốt sẽ góp phần làm giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

1. Quản lý tính lương
Với phần mềm quản lý nhân sự việc tính lương được áp dụng theo những thông số tùy biến, các yếu tố về tiền lương được định nghĩa rõ ràng, với những công thức tính lương cho từng vị trí.

Việc tính lương sẽ không quả khó khăn như trước đây, không những vậy việc tính lương còn được chính xác, chi tiết, hạn chế những sai sót. Các khoản phúc lợi xã hội của người lao động cũng được tích hợp vào việc tính lương, nó giúp hạn chế việc bạn phải hao tốn hàng giờ để tính toán và kiểm tra.

Tạo sự linh hoạt trong hoạt động của nhân viên trong công ty, việc tính lương thường được lặp đi lặp lại gây sự nhàm chán, Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự sẽ giúp nhân viên bạn không phải gánh trách nhiệm tính lương, tạo thời gian cho nhân viên được sáng tạo hơn trong quá trình làm việc.

2. Quản lý hệ thống chấm công

Các máy chấm công được liên kế với hệ thống, với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ yên tâm cho việc kết nối máy chấm công với phần mềm, chúng tôi thiết kế nó phù hợp với mọi loại máy chấm công, từ việc chấm công bằng vân tay, quẹt thẻ,… Hơn nữa việc chấm công theo cacũng được đảm bảo, các ngày nghỉ, ngày phép, quyết định tăng lương, hợp đồng lao động,.. cũng được chúng tôi tích hợp nhằm giảm tối đa nhất thời gian và công sức cho việc tính công, nhưng mang lại một hiệu quả chính xác, nhanh chóng.

3. Đánh giá năng lực và sự tiến bộ của nhân viên

Các tiêu chí đánh giá nhân viên, mức độ hoàn thành công việc, kế hoạch và tiến độ công việc được tích hợp trong hệ thống. Các nhân viên tập trung nhiều hơn vào công việc được giao cũng như tiến độ và thời gian hoàn thành của một dự án, bạn có thể biết nhân viên của mình đang làm gì, đến đâu và những tồn đọng còn lại trong công việc để kịp thời có biện pháp điều chỉnh bắt kịp tiến độ.

Thông qua phần mềm quản lý nhân sự các chủ doanh nghiệp, công ty, tổ chức có thể đánh giá được năng lực của nhân viên mình, bên cạnh đó những nhân viên chưa đủ năng lực sẽ được hỗ trợ, đào tạo để đạt hiểu quả cao hơn trong công việc.

4. Tạo nên sự tin cây cao

Qua phần mềm quản lý nhân sự mọi hoạt động về lương nội bộ được vận hành trong quy trình nhất định với độ bảo mật cao, bạn sẽ luôn yên tâm về việc các sai sót có thể phát sinh do việc tính lương bằng phương pháp thông thường trước đây, hạn chế việc gây hậu quả về sai sót tiền lương có thể ảnh hưởng đến một nhân viên. Không những vậy, với một phần mềm quản lý nhân sự hiểu quả còn giúp cho doanh nghiệp bạn hạn chế những sai sót nghiêm trọng hơn trong hoạt động kinh doanh của danh nghiệp.

5. Sự bảo mật cao

Bạn thường không có nhiều thời gian để giám sát việc chấm công và tính lương cho nhân viên, hầu hết các doanh nghiệp điều gặp vấn đề về việc gian lận trong quá trình tính lương, với phần mềm quản lý nhân sự sẽ đưa ra các cảnh báo kịp thời cho các chủ doanh nghiệp về những gian lận trong cách tính lương.

6. Tuyển dụng và đào tạo

Các quy trình tuyển dụng, vị trí tuyển dụng, các tiêu chí tuyển dụng,... được tích hợp vào hệ thống. Các thông tin ứng viên được lưu trữ và sắp xếp theo từng mục: ứng viên tiềm năng, ứng viên có kinh nghiệm, ứng viên được phỏng vấn, sơ vấn,… chỉ với thao tác lọc, bạn có thể trích xuất dữ liệu về ứng viên mà mình mong muốn để xem.

Tự động tạo các hoạt động, đề mục công việc theo năng lực và từng vị trí cho các nhân viên mới, thông qua đó các chủ doanh nghiệp có thể đánh giá sơ bộ về quá trình thử việc của nhân viên mới, từ đó hoạch định các chiến lược mới và đào tạo các nguồn lực kế thừa.

7. Đánh giá sự hài lòng của nhân viên

Thông qua các hình thức, các câu hỏi được thiết lập, hệ thống sẽ tự động đưa ra các tiêu chỉ đánh giá cho bạn, bạn có thể lựa chọn những tiêu chí thích hợp nhất với hoạt động của doanh nghiệp mình sau đó hệ thống sẽ tự động chọn ra những sự đánh giá cho từng vị trí, phòng ban trong doanh nghiệp. Qua đó bạn có thể nắm bắt sơ lược về mức độ hài lòng của nhân viên qua hằng tháng, hằng năm đối với doanh nghiệp.

8. Vận hành sử dụng

Với giao diện dể sử dụng, ngôn ngữ gần gũi, thao tác lưu trữ nhân viên, nhập mới hồ sơ, lưu trữ hồ sơ nhân viên, trích xuất dữ liệu của nhân viên một cách dể dàng, chính xác.

Hệ thống báo cáo nhanh chóng, chính xác với các mẫu báo cáo đa dạng theo một chuẩn nhất định.

Giao diện nhập liệu đa chức năng, tích hợp với các gàng buộc theo chức năng của người sử dụng.

Khả năng tích hợp cao, ngoài chức năng kế nối với máy chấm công, hệ thống còn có thể tích hợp với các phần mềm khác trong doanh nghiệp của bạn nhằm tạo nên một hệ thống các chương trình khép kính, phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp.


Call Now
Call Now