Phần Mềm Quản Lý Kho Hàng

1. Việc kiểm soát hàng hóa luôn diễn ra thường xuyên

Bạn có một của hàng, bày bán rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, việc kiểm tra hàng tồn kho cho cửa hàng của bạn mất rất nhiều thời gian, bạn phải chật vật với việc phải đế số lượng, phải tính toán và ghi nhớ chúng. Bạn còn phải thực hiện việc này một cách thường xuyên để nắm bắt được số lượng hàng tồn để tiến hàng nhập kho hay giải phóng những sản phẩm còn tồn đọng quá nhiều vì vậy bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức, ứng dụng Phần Mềm Quản Lý Kho sẽ giúp cho bạn khắc phục những tình trạng này, không những vậy nó còn cung cấp cho bạn những thông số một cách chính xác và nhanh chóng. Các dữ liệu về hàng hóa trong cửa hàng luôn được cập nhật một cách liên tục, chỉ với một vài thao tác bạn có thể nắm hết được những thông tin cần thiết về hàng hóa mà bạn muốn biết.

2. Nhập xuất hàng hóa được kiểm tra chặc chẽ

Thông qua phần mềm quản lý kho, hàng hóa được mã hóa thành những thông số, các thông số này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến loại hàng hóa cần nhập vào hay xuất ra.

Các thông số liên quan đến việc nhập xuất hàng cũng sẽ được đi kèm với loại hàng hóa đó, nó bao gồm những thông tin như: ngày nhập, ngày xuất, thời gian, số lượng, tên người nhập(tên người xuất), địa chỉ,… Chủ cửa hàng sẽ nắm bắt  được hết những thông tin cần thiết này, không những vậy việc nắm được tổng số lượng hàng hóa một cách kịp thời sẽ giúp cho chủ cửa hàng có những việc quyết định đúng đắn về việc nhập hàng vào và xã hàng ra một cách hợp lý.

3. Thiết lập lịch trình chính xác với phần mềm quản lý kho

Quản lý tốt được việc sử dụng hàng hóa sẽ giúp cho bạn biết được nhu cầu của thị trường, những mặt hàng cần thiết sẽ được bổ sung đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, những hàng hóa còn tồn đọng sẽ được giải phóng tránh những phát sinh ngoài ý muốn.

Các chủ cửa hàng sẽ có kế hoạch đặt hàng, thuê kho bãi, nhân viên để kịp thời cho việc nhập mới hàng hóa. Việc chủ động lập kế hoạch sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong quá trình vận hành hoạt động của cửa hàng.

4. Tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí lao động

Ứng dụng phần mềm quản lý kho hàng hóa sẽ giảm chi phí về nhân công lao động, thay vì việc phải thuê người kiểm soát kho hàng, báo cáo lại cho bạn để bạn chủ động hàng nắm bắt tình hình, không những vậy các chủ cửa hàng còn phải đích thị đi kiểm tra thực tế, việc đó sẽ rất mất thời gian và công sức. Ứng dụng phần mềm quản lý kho hàng sẽ giải quyết các vấn đề đó, các chủ cửa hàng sẽ giảm thiểu tối đa về chi phí thuê nhân viên, kiểm soát được việc kinh doanh của cửa hàng, chủ động trong việc kiểm soát giúp tăng năng suất hoạt động của cửa hàng, từ đó các hoạt động kinh doanh được phát triển.

5. Báo cáo doanh thu và hàng tồn bằng nhiều hình thức

Ứng dụng phần mềm quản lý kho bán hàng sẽ cung cấp cho các chủ doanh nghiệp một các báo cáo về tình trạng kinh doanh của cửa hàng một cách liên tục, chính xác, cập nhật kịp thời các tình trạng tồn kho giúp cho chủ cửa hàng chủ động điều phối các hoạt động kinh doanh.

6. Quy trình nhập xuất hàng được chuẩn hóa

Quá trình nhập xuất hàng hóa được thống nhất theo quy trình nhất định, các thông tin hàng hóa được chuẩn hóa theo một mẫu nhất định, hạn chế những thiếu sót trong quá trình nhập hàng và xuất kho. Qua đó việc giám sát được thuận lợi hơn, tránh những rủi ro phát sinh ngoài ý muốn, hiệu quả hơn trong việc quản lý.

7. Hàng hóa trong kho theo một tiêu chuẩn nhất định

Hàng hóa được sắp xếp theo đúng quy trình hướng dẫn, đối với những hàng hóa dể thường gặp vấn đề, ưu tiên xuất ra trước, những hàng hóa thường sử dụng trong hoạt động kinh doanh phải được ưu tiên sắp xếp ngay vị trí thuận lợi.

Thiết lập các danh mục hàng hóa một cách chi tiết

Các loại hàng hóa được mã hóa và được xây dựng thành những danh mục để tiện cho việc theo dõi, việc thực hiện các quá trình xuất nhập tồn cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Các quá trình tổng hợp và xử lý các hàng hóa tồn đọng một cách nhanh chóng, việc tổng hợp các doanh thu của hàng hóa trong kho để tính toán chi phí trở nên dể dàng hơn, vật tư từ đó điều phối, giảm hàng hóa tồn trong kho, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát.


Call Now
Call Now