Giày Điều Hòa Không Khí, Hệ Điều Hành Android, Ô Súng Phun Nước Đã Ra Đời Như Thế Nào?

1. Giày điều hòa không khí được phát minh ra như thế nào?

Một Công ty của Nhật tên là Hydro-Tech đã tạo nên những đôi giày dành cho nam giới có thể làm họ mát hơn. Chúng được phát minh vào năm 2011 và được gọi là “Cơn gió mát”. Những đôi giày màu đen hoặc nâu này không thật sự có thiết bị điều hòa không khí, mà sử dụng công nghệ lọc tiên tiến với sáu lỗ thông hơi trên đế giày để tạo điều kiện thuận lợi cho không khí di chuyển từ bên trong giày ra bên ngoài. Nhà sản xuất khẳng định rằng chúng sẽ luôn giữ cho chân bạn khô thoáng và mát mẻ. Giày điều hòa không khí là một lựa chọn lý tưởng cho những ngày hè nắng nóng, nhưng bạn phải hết sức cảnh giác vào ngày mưa bởi nước sẽ dễ dàng ngấm qua các lỗ thông khí vào giày.

2. Ai là người đã phát minh ra hệ điều hành Android?

Hệ điều hành Android được phát minh bởi và các cộng sự. Họ bắt đầu nghiên cứu về nó vào năm 2003 với việc thành lập công ty Android Inc. để “phát triển các thiết bị di động thông minh hơn có thể biết được vị trí và sở thích của người dùng”. Google mua lại công ty này vào năm 2005 và nhóm của Rubin vẫn tiếp tục công việc nghiên cứu trước đó.

Hệ điều hành Android ra mắt vào năm 2007 và chiếc điện thoại thương mại đầu tiên chạy Android là HTC Dream, được phát hành vào tháng 9 năm 2008. Ngày nay, Android là hệ điều hành dành cho thiết bị di động được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tính đến tháng 5 năm 2017, có hơn 2 tỉ người dùng Android hoạt động mỗi tháng và tính đến tháng 12 năm 2018, cửa hàng Google Play đã có hơn 2,6 triệu ứng dụng chạy trên nền tảng Android.

3. Ô súng phun nước ra đời vào năm nào?

Ý tưởng về ô súng phun nước được phát triển bởi nhà thiết kế Alex Woolley ở London. Phát minh kì lạ này ra đời vào năm 2011.

Thiết kế của ô súng phun nước rất đơn giản. Phần định của lọng ô lõm xuống thành hình chiếc phễu để hứng nước mưa, nước mưa sẽ chảy qua cán ô rỗng đến súng phun nước ở dưới cùng, đồng thời cũng đóng vai trò là tay cầm của ô. Bạn có thể dùng nước trong súng để phân vào tất cả những người không có ô! Chiếc ô này là một món đồ để đùa nghịch hơn là để che mưa. Khi bạn đi chơi với bạn bè thì việc sử dụng nó là một ý tưởng khá thú vị, nhưng hãy cẩn thận bởi nó có thể đem đến rắc rối cho bạn.


Call Now
Call Now